Nước hoa hương gỗ Woody là nhóm nước hoa hương gỗ tự nhiên mang đến sự nồng nàn, ấm áp và mãnh liệt, thích hợp nhất để sử dụng vào mùa mùa lạnh hoặc các buổi đêm mát mẻ, dòng nước hoa Woody được sử dụng chủ yếu cho nước hoa nam, tôn lên vẻ đẹp phái mạnh.

Nước hoa hương gỗ Woody là gì?

Nước hoa hương gỗ Woody

Tông gỗ – Woody là nhóm nước hoa hương gỗ tự nhiên mang đến sự nồng nàn, ấm áp và mãnh liệt. Để tạo nên nhóm hương này các nhà thiết kế nước hoa thường dùng các nguyên liệu từ gỗ đàn hương, gỗ trầm hương, tuyết tùng, gỗ guaiac, hồ tiêu, dầu hồng… và có kết hợp cùng với hoắc hương hay cỏ hương bài.

Nước hoa hương gỗ Woody được biết tâu và tạo sự phong phú hơn bằng cách pha trộn với các hương gia vị hoặc trái cây hay thảo mộc.

Xem thêm Đánh giá dòng nước hoa tommy hiện nay

Nước hoa hương gỗ sử dụng khi nào? Cho ai?

Nước hoa Woody sử dụng cho phái mạnh

Hương gỗ với mùi thơm trầm ấm, nồng nàn và có chút mạnh mẽ bí ẩn, vì vậy thích hợp nhất để sử dụng vào mùa mùa lạnh hoặc các buổi đêm mát mẻ. Được sử dụng phổ biến trong nước hoa nam, nhắm giúp thể hiện sự nam tính, hấp dẫn và thời thượng của phái mạnh. Hơn nữa nhóm hương gỗ Woody này vẫn được dùng trong một vài loại nước hoa nữ, ăn nhập cho những cô nàng có cá tính mạnh và cách điệu “chất” độc đáo.

Xem thêm Nước Hoa Unisex Amouage Ashore EDP 100ml

Top nước hoa Woody hương gỗ nổi tiếng

Nước hoa dành cho nam Chanel Bleu EDT

Nước hoa dành cho nam Chanel Bleu EDT

Trong Bleu de Chanel, lớp hương đầu và hương giữa như hòa quyện với nhau, lớp hương này đan xen lớp hương khác tạo nên một hương vị đầy màu sắc và hứng khởi. Vị bạc hà the mát dẫn lối cho hương bưởi, được trộn với tinh dầu lá bạc hà tạo nên tinh chất dầu vàng óng. Hương đậu khấu nghiền nát trộn với hồ tiêu hồng thoang thoảng trên bề mặt nước gừng.

Nước hoa nam Burberry The Beat For Men

Nước hoa nam Burberry The Beat For Men

Nước hoa Burberry The Beat For Men 100ml là sự hòa trộn của thanh yên rực rỡ, hạt tiêu đen, hoa violet hòa quyện cùng hương cỏ vetiver, gỗ Nam Phi tạo nên một hình ảnh người đàn ông Burberry hiện đại với khả năng động của âm nhạc và thời trang lan tỏa hương thơm nhịp nhàng, cách điệu và quyến rũ.

The Beat for Men của hãng Burberry là hương thơm hỗ ấm nồng dành cho những chàng trai có cuộc sống hằng ngày khá bận rộn, hay di chuyển. Mùi hương nước hoa năng động, nam tính của chai nước hoa Eau de Toilette này như tiếp thêm sự năng động và năng lượng vào những hoạt động hàng ngày một cách đầy tinh tế.

Nước hoa nam Calvin Klein CK Free For Men

Nước hoa nam Calvin Klein CK Free For Men

Nước Hoa Nam Calvin Klein CK Free For Men 100ml có lớp hương trước tiên là sự kết hợp của ngải tây, cây hồi, bách xù, mâm xôi và mít. Lớp hương giữa là hương của da lộn, cà phê , thuốc lá và chùm agathosma được hòa quyện một cách tinh tế. Lớp hương cuối cùng ấm nồng với tuyết tùng Virginia, rêu sồi , hoắc hương và hương gỗ riêng biệt tạo sự nam tính và mạnh mẽ.

Xem thêm Các loại nước hoa lancome nổi tiếng hiện nay

Tạm kết

Dòng nước hoa hương gỗ Woody với ưu điểm  vượt trội sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phái mạnh. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (perfumista.vn, orchard.vn,…)