Các loại nước hoa Bond no 9 hiện nay

Dòng nước hoa Bond No 9 mang mùi hương nữ tính, sang trọng và rực rỡ với hoa hồng đỏ thắm và gỗ hoắc hương. Các quý cô thượng lưu khắp nơi đều mong muốn chạm tay vào chai thủy tinh hồng nạm vàng xa hoa này. Hãy cùng nhau tìm hiểu về nước hoa Bond No 9 qua bài viết dưới đây nhé !!!

Đôi nét về thương hiệu Bond No 9

Đôi nét về thương hiệu Bond No 9

Đây là dòng nước hoa Bond No 9 thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông) được ra mắt vào năm 2013. Mùi hương nữ tính, sang trọng và rực rỡ với hoa hồng đỏ thắm và gỗ hoắc hương. Các quý cô thượng lưu khắp nơi đều mong muốn chạm tay vào chai thủy tinh hồng nạm vàng xa hoa này.

Thương hiệu Bond No 9 có xuất xứ từ Mỹ, mang ý nghĩa tôn vinh thành phố New York thông qua nghệ thuật nước hoa.

Bond No 9 có 9 chai nước hoa nam, 30 chai nước hoa nữ, 78 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2003 và gần đây quan trọng là vào năm 2017.

Xem thêm Sử dụng nước hoa Le Labo có tốt không?

Cách thức lựa chọn nước hoa để đảm bảo cho tuổi thọ lâu dài

Bạn sẽ chú ý đến nốt hương, mỗi thương hiệu, mỗi dòng nước hoa đều sở hữu những nốt hương không giống nhau. Những nốt hương như Citrus, Aldehyde, Aromatic…thường rất dễ bị oxy hóa. Những nốt hương này thường nằm ở tầng đầu của lớp hương nên đơn giản bị oxy hóa. Thỉnh thoảng lớp hướng này sẽ đánh lừa bạn rằng chai nước hoa đã bị hỏng. Tuy vậy , khi chờ cho lớp hương này bay đi mùi của nước hoa sẽ trở lại nguyên thủy. Mùi mà bạn sẽ thường lầm tưởng là mùi của kim loại, mùi giấm hoặc nhựa…chỉ là thoáng qua nên bạn chớ lo lắng.

Cách thức lựa chọn nước hoa để đảm bảo cho tuổi thọ lâu dài

Để đảm bảo cho việc sử dụng nước hoa được bền vững bạn nên lựa chọn các loại có vỏ ngoài sẫm màu để tránh ánh nắng đồng thời nên lựa chọn những nốt hương trầm tính như hương gỗ, cỏ hương bài… Một cách khác đó là bạn sẽ chọn sử dụng các kiểu nước hoa có chất cồn cao, tưởng chừng như kì lạ tuy nhiên thực tế bạn có thể thấy được rằng thường trên mỗi chai nước hoa sẽ để 10, 15 hay 20% là tinh chất, còn lại là cồn- chất cồn sẽ giúp nước hoa tồn tại bền lâu trên da, an toàn trong lọ chứa.

Xem thêm Ưu điểm của dòng nước hoa Suddenly

Top nước hoa Bond No 9 đựa ưa chuộng

Bond No.9 Chez Bond

Chez Bond là mùi hương mang đặc trưng sôi động của vùng thành thị sầm uất dành cho người đàn ông nhanh nhẹn, mạnh mẽmột chút gì đó “bad boy” và quan trọng-người đàn ông đó đang thâu tóm một bí mật nào đó, rù quến, đắm say, khêu gợi…

Đây chính là nốt hương được phát hành vào năm 2003. Hoàn hảo sử dụng vào ban ngày, ở văn phòng hoặc ngoài phố. Hương thơm được mách nhỏ bởi hợp âm của cam quýt, trà thảo dược. Hương gỗ tuyết tùng, cỏ vetiver và gỗ đàn hương mang lại mùi thơm mạnh mẽ cho nước hoa.

Những người đàn ông đang sử dụng loại nước hoa này thích thể hiện sức mạnh và tính cách của họ.

Đây chính là nguyên nhân vì sao Bond số 9 Chez Bond được gắn nhãn hiệu là nước hoa tốt nhất dành cho nam giới.

Bond No.9 Chez Bond
Bond No.9 Chez Bond

Bond No. 9 New York Oud

Nước hoa Bond No 9 New York Oud là mùi hương mang đặc tính thu hút dành cho những người đàn ông và cả phụ nữ thích sống một cuộc sống đầy sắc màu và đầy phiêu lưu.

nuoc hoa bond no 9 mui nao thom
Bond No. 9 New York Oud

Mùi hương tuyệt vời này mở ra với nốt hương tươi mát của khí trời và của nghệ tây, cam và mận. Trái tim của mùi hương nước hoa có mùi của hoa và gỗ. Tầng hương lôi cuốn nằm ở mùi hương say đắm của xạ hương và mật ong, vượt lên phía trên mọi giới hạn của hương thơm.

Xem thêm Các loại nước hoa lancome nổi tiếng hiện nay

Tạm kết

Với những ưu điểm nổi bật của dòng nước hoa Bond No 9 thì đây sẽ là lựa chọn số một cho bạn. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này nhé !!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (vuahanghieu.com, fado.vn,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *